Thông báo lịch đào tạo các chương trình chuyển giao của Học viện CEO Hà Nội tháng 1 và 3 năm 2023

27/12/2022

 

Học viện CEO Hà Nội xin thông báo lịch tổ chức các chương trình huấn luyện trong tháng 1 và tháng 3/2023, cụ thể:

THÁNG 1:

1. Chương trình Chuyển giao hệ thống Quản trị doanh nghiệp K100

  • Địa điểm: TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian: Từ 6 đến 8/1/2023

THÁNG 3:

1. Chương trình Chuyển giao hệ thống Quản trị doanh nghiệp K101

  • Địa điểm: Hà Nội
  • Thời gian: Từ 10 đến 12/3/2023

2. Chương trình Chuyển hoá tâm thứ K102

  • Địa điểm: Hà Nội
  • Thời gian: Từ 17 đến 19/3/2023

3. Chương trình Chuyển giao hệ thống Quản trị doanh nghiệp K103

  • Địa điểm: Hà Nội
  • Thời gian: Từ 24 đến 26/3/2023

Học viện CEO Hà Nội (CEO CAPITAL HOLDING) trực thuộc Học Viện Doanh Nhân CEO Việt Nam là đơn vị tổ chức và chịu trách nhiệm thực hiện chương trình Chuyển giao, là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp những chương trình huấn luyện cho các chủ doanh nghiệp trên cả nước và nước ngoài về các nguyên tắc và phương pháp quản trị trong quá trình xây dựng, vận hành và phát triển doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng với các CEO trong suốt lộ trình 5 giai đoạn phát triển của doanh nghiệp Việt, hỗ trợ các doanh nghiệp Việt trở thành một cộng đồng mạnh mẽ thông qua các chương trình huấn luyện đặc biệt dành riêng cho CEO trong từng giai đoạn.

Toàn bộ các chương trình huấn luyện của Học viện CEO Hà Nội đều được biên soạn và giảng dạy bởi ông Ngô Minh Tuấn, chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO VN Global, tiền thân là Tập đoàn CEO Việt Nam Holding.

Hàng nghìn doanh nhân được đào tạo, hàng trăm doanh nghiệp được tư vấn và đem lại những hiệu quả bất ngờ cho Chủ doanh nghiệp trong quá trình vận hành doanh nghiệp, Học viện CEO Hà Nội đã đóng góp lớn vào sự nghiệp phát triển doanh nghiệp cũng như chứng minh đây là nơi cung cấp giải pháp hỗ trợ đắc lực cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Học viện CEO Hà Nội cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng, hợp tác của Quý Học viên cùng xây dựng một cộng đồng Doanh mạnh, kiến tạo thế hệ doanh nhân hạnh phúc, an lạc và thành công.

Trân trọng!

Bài viết tương tự

Hiệu ứng Thiên nga đen và những sự kiện làm chao đảo nền kinh tế
Hiệu ứng Thiên nga đen và những sự kiện làm chao đảo nền kinh tế Thiên nga đen (Black Swan) là một thuật ngữ được đặt ra bởi một giáo sư tài chính, cựu thương nhân phố Wall, Nassim Nicholas Taleb. Khái niệm này dùng để chỉ những hiện tượng khó lường và không thể được dự đoán trước được, gây ra các hậu quả nghiêm trọng cho nền kinh tế, thị trường tài chính và thị trường chứng khoán toàn cầu.
Suy thoái kinh tế: biểu hiện, nguyên nhân và những tác động toàn cầu
Suy thoái kinh tế: biểu hiện, nguyên nhân và những tác động toàn cầu Suy thoái kinh tế hay còn gọi là Economic/Recession Downturn là sự tụt giảm của hoạt động kinh tế trên cả nước. Và nó kéo dài trong nhiều tháng thậm chí là nhiều năm liên tiếp.
Thời kì VUCA là gì? Những thách thức mà CEO phải đối mặt trong thời kì VUCA?
Thời kì VUCA là gì? Những thách thức mà CEO phải đối mặt trong thời kì VUCA? Những năm gần đây, thuật ngữ VUCA trở nên quen thuộc, đặc biệt là với giới doanh nhân, đòi hỏi doanh nghiệp phải nhanh chóng đón đầu để tồn tại và bứt phá, nhất là những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vậy VUCA là gì? Những thách thức của thời kỳ VUCA và doanh nghiệp cần trang bị gì để đối mặt với nó?