Tầm quan trọng và vai trò của pháp chế doanh nghiệp trong cơ chế thị trường
Vận hành Tầm quan trọng và vai trò của pháp chế doanh nghiệp trong cơ chế thị trường Sự cần thiết của pháp chế doanh nghiệp càng được khẳng định hơn bao giờ hết trong bối cảnh kinh tế- xã hội hiện nay. Nhằm đảm bảo đầy đủ quyền và lợi ích hợp pháp của các doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh của mình, các doanh nghiệp không thể không tìm tới các chuyên viên pháp chế. Vậy pháp chế doanh nghiệp có vai trò như thế nào? Cùng Học viện CEO Hà Nội tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Văn hoá doanh nghiệp - bản sao của TÂM THỨC ông chủ
Vận hành Văn hoá doanh nghiệp - bản sao của TÂM THỨC ông chủ Mỗi doanh nghiệp đều có văn hoá của riêng mình nhưng để văn hóa doanh nghiệp đóng góp lớn vào hiệu quả hoạt động sản xuất - kinh doanh lại không phải điều đơn giản. Vậy văn hoá doanh nghiệp là gì? Làm sao để CEO có thể xây dựng văn hoá doanh nghiệp?
Cân bằng MẶT TRẬN QUY TRÌNH trong BSC - thẻ điểm cân bằng
Vận hành Cân bằng MẶT TRẬN QUY TRÌNH trong BSC - thẻ điểm cân bằng Trong BSC – Thẻ điểm cân bằng trong doanh nghiệp có một mặt trận rất quan trọng đó chính là mặt trận quy trình. Mặt trận này chính là mấu chốt để doanh nghiệp có thể thoả mãn khách hàng trong mặt trận khách hàng. Cùng Học viện CEO Hà Nội tìm hiểu cách để cân bằng mặt trận quy trình trong BSC – Thẻ điểm cân bằng nhé!