Làm thế nào để Doanh nghiệp giúp Khách hàng hạnh phúc
Kinh doanh Làm thế nào để Doanh nghiệp giúp Khách hàng hạnh phúc Khiến khách hàng hài lòng và hạnh phúc là điều mà mọi doanh nghiệp đều hướng tới trong quá trình kinh doanh, cung cấp sản phẩm. CEO của các doanh nghiệp lớn trên thế giới đều cho rằng khách hàng chính là người quyết định sự sống còn của doanh nghiệp. Bán hàng không đơn thuần là bán sản phẩm mà là bán trải nghiệm mua sắm. Vậy làm sao để doanh nghiệp có thể giúp các khách hàng của mình trở thành những người hạnh phúc?
GEN Z và xu hướng tiêu dùng
Kinh doanh GEN Z và xu hướng tiêu dùng Gen Z (sinh từ 1996-2005) sẽ sớm chiếm 30% lượng người tiêu dùng, tuy nhiên thế hệ này lại có rất nhiều khác biệt trong hành vi, dự báo sẽ tạo ra những thách thức lớn cho marketer trong việc tiếp cận, tương tác cũng như chiếm lấy trái tim của họ.
Xây dựng hành trình trải nghiệm cho khách hàng gen Z
Kinh doanh Xây dựng hành trình trải nghiệm cho khách hàng gen Z Trước khi bắt đầu bước chân vào thế giới của Gen Z – Thế hệ tiêu dùng đang được mọi nhãn hàng theo đuổi, chúng ta cứ loay hoay giữa quá nhiều báo cáo số liệu nhưng đã bao giờ thử trò chuyện trực tiếp với Gen Z để biết được: Họ là ai và họ muốn gì? Cùng Học viện CEO Hà Nội tìm hiểu cách xây dựng hành trình trải nghiệm cho khách hàng thuộc thế hệ Gen Z qua bài viết dưới đây.
Ứng dụng quy luật hấp dẫn vào trong kinh doanh để thu hút khách hàng
Kinh doanh Ứng dụng quy luật hấp dẫn vào trong kinh doanh để thu hút khách hàng Luật hấp dẫn thu hút khách hàng được các chuyên gia ví như thỏi “nam châm” để giúp thu hút mọi thứ mà chúng ta mong muốn về phía mình. Trong kinh doanh, thuật ngữ này cũng được áp dụng trong hoạt động chăm sóc khách hàng để giúp các doanh nghiệp nâng cao khả năng thu hút khách hàng về cho tổ chức.
Tầm quan trọng của "cảm nhận khách hàng" đối với sản phẩm
Kinh doanh Tầm quan trọng của "cảm nhận khách hàng" đối với sản phẩm Người mua sẽ là người quyết định xem giá của một sản phẩm có phù hợp hay không với giá trị mà họ cảm nhận được từ việc mua và tiêu dùng sản phẩm đó. Khi định giá, doanh nghiệp phải xét đến những cảm nhận của người tiêu dùng về giá cả, và những cảm nhận ấy ảnh hưởng như thế nào đến các quyết định mua của họ.