Thu nhập thụ động - xu hướng tài chính năm 2022
Chuyển đổi số Thu nhập thụ động - xu hướng tài chính năm 2022 Thu nhập thụ động đang là hình thức thu nhập xu hướng của năm 2022. Vậy bạn đã hiểu về hình thức thu nhập này chưa? Và làm thế nào để có thu nhập thụ động? Cùng Học viện CEO Hà Nội tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
Ứng dụng THỰC TẾ ẢO VR trong MARKETING
Chuyển đổi số Ứng dụng THỰC TẾ ẢO VR trong MARKETING Khái niệm thực tế ảo không còn quá xa lạ trong thời đại số bây giờ. Bắt kịp với sự phát triển nhanh chóng của thực tế ảo trong các ngành nghề lĩnh vực đó, xu hướng marketing bằng thực tế ảo cũng ngày càng bùng nổ với những chiến dịch thu hút đông đảo người dùng quan tâm. Vậy xu hướng marketing bằng thực tế ảo là gì? Cùng Học viện CEO Việt Nam khám phá qua bài viết sau.
Ứng dụng công nghệ ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY trong quản trị Doanh nghiệp
Chuyển đổi số Ứng dụng công nghệ ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY trong quản trị Doanh nghiệp Công nghệ Điện toán Đám mây (Cloud Computing) tuy chỉ mới được phát triển trong thời gian gần đây nhưng đang trở nên phổ biến hơn từng ngày. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin hữu ích và cần thiết về ứng dụng công nghệ điện toán đám mây trong quản trị doanh nghiệp.